Bạn là một kiến trúc sư trẻ với lòng yêu nghề và nhiệt huyết. Bạn mong muốn tạo ra những công trình hoàn hảo cho người sử dụng. Bạn cần biết, một công trình kiến trúc hoàn hảo phải tốt gỗ – tốt cả nước sơn. Yếu tố kỹ thuật để xây dựng nền tảng vững chắc cho bộ khung, còn vẻ đẹp nằm trong sự hài hòa của các yếu tố nghệ thuật.

Bạn là một kiến trúc sư trẻ với lòng yêu nghề và nhiệt huyết. Bạn mong muốn tạo ra những công trình hoàn hảo cho người sử dụng. Bạn cần biết, một công trình kiến trúc hoàn hảo phải tốt gỗ – tốt cả nước sơn. Yếu tố kỹ thuật để xây dựng nền tảng vững chắc cho bộ khung, còn vẻ đẹp nằm trong sự hài hòa của các yếu tố nghệ thuật.

Do đó, ngoài nâng cao các hiểu biết về kiến thức chuyên ngành. Bạn còn phải trang bị được kỹ năng sử dụng các phần mềm chuyên dụng. Nhờ vào đó bạn mới có thể đạt được hiệu suất công việc tối đa. Và V-Ray SketchUp sinh ra chính là để mang lại vô số tiện ích cho tất cả các KTS trên thế giới.

Nếu bạn đang dùng SketchUp để tạo dựng các công trình thiết kế dạng 3D, bạn không thể bỏ qua khóa học sử dụng plugin nổi tiếng V-Ray for SketchUp này. Đặc biệt là trong lĩnh vực render ánh sáng cho nội thất công trình. Hãy đăng ký ngay khóa học online qua video “RENDER NỘI THẤT – VRAY SKETCHUP” của Darchviz nhé.

Những gì bạn có thể học tại “Render Nội Thất – VRAY SKETCHUP”

Rendering cảnh nội thất với SketchUp thông qua V-Ray là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Thao tác render đôi khi sẽ “ngốn” của bạn phần lớn thời gian trong công việc. Khóa học của DARCHVIZ sẽ giúp bạn thông thạo kỹ thuật sử dụng V-Ray và các bước thiết lập ánh sáng cho nội thất trong nhiều khung cảnh khác nhau.

Bạn sẽ học được cách tốt nhất để thiết lập tất cả các đèn cần thiết cho không gian. Và biết cách làm thế nào để cân bằng ánh sáng vô cùng thực tế. Viewport Rendering giúp bạn render tương tác ngay trong lúc thiết kế. Cụ thể là theo dõi và tinh chỉnh ánh sáng, vật liệu để cho ra kết quả ngay lập tức. Cách sử dụng Direct Light và Global Illumination để tăng tốc độ rendering và chất lượng bóng…

Tất tần tật những thao tác về render nội thất sẽ có trong khóa học này. Bạn chỉ cần đăng ký để nắm giữ cơ hội thành thạo nó.

Học online video có những lợi ích gì?

Có rất nhiều KTS muốn học hỏi thêm những kỹ năng phần mềm để trợ giúp cho công việc. Tuy nhiên, thời gian và chất lượng đào tạo lại khiến người ta lo lắng.

+ Công việc hàng ngày bận rộn không cho phép bạn lui tới các trung tâm đào tạo kỹ năng phần mềm

+ Chưa tìm được trung tâm đào tạo và Trainer uy tín nào trên cả nước

+ E ngại các khóa học online không đem lại hiệu quả thực tiễn cao…

Darchviz thấu hiểu tất cả những điều này. Và khóa học “RENDER NỘI THẤT – VRAY SKETCHUP” được tạo ra chính là để dành cho bạn.

Bạn sẽ được đào tạo với Trainer. Hoàng Ngọc Duy, VRay Chaosgroup License Trainer duy nhất tại Việt Nam.

Đào tạo căn bản từ con số 0 đến khi thành thạo các kỹ năng chuyên nghiệp. Không cần nghĩ đến các giới hạn về thời gian bởi bạn có thể học bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào chỉ cần có smartphone và các thiết bị kết nối internet.

Darchviz cung cấp cho bạn full các file thực hành để bạn có thể thao tác trực tiếp với V-Ray. Và đừng lo ngại về những phiên bản cập nhật mới từ Chaosgroup đối với phần mềm này, vì chúng tôi sẽ bổ sung khối lượng kiến thức mới liên tục cho các học viên của Darchviz. Tham gia ngay vào hành trình đột phá kỹ năng của bản thân với “RENDER NỘI THẤT – VRAY SKETCHUP” nhé.

 

Course Curriculum

No curriculum found !

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE
  • 2,500,000 1,850,000 per 180 days
  • 60 Days
  • Course Badge
  • Course Certificate
129 STUDENTS ENROLLED

Course Categories

Recent Posts

Term : Taxonomy Mismatch: Selected Term does not exist in Taxonomy ! ..more..
Darchviz

Khóa Học | Sản Phẩm Học Viên | Blog

Email: visualization.vis@gmail.com | Phone: 0931 880 854 | Skype: visualization.vis@gmail.com

NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÓA HỌC!

top
Copyright © Darchviz. All rights reserved.
%d bloggers like this: