visualization.vis@gmail.com | +84(0) 931 880 854 | Facebook

Trước khi đặt chân vào một ngôi nhà, người ta thường đánh giá diện mạo bên ngoài của nó. Nội thất bên trong cá tính là để phục vụ sở thích của gia chủ. Ngoại thất bên ngoài hoành tráng là để những vị khách phải trầm trồ. Vậy nên có thể nói, ngoại thất chính là bộ mặt của căn nhà.

Thẩm mỹ của ngoại thất được thể hiện trong sự đối xứng, cân bằng giữa các hình khối ngôi nhà, màu sơn, kiểu mái, phân bố ánh sáng hợp lý… Đó là tổng hòa các nét đẹp trong từng chi tiết nhỏ mà một bản vẽ kỹ thuật sẽ không thể lột tả hết hoàn toàn. Vậy nên đây chính là lý do các kiến trúc sư thật sự cần đến diễn họa kiến trúc.

Chắc hẳn bạn đã biết đến phần mềm diễn họa kiến trúc nổi tiếng SketchUp – vẽ & mô phỏng các công trình dạng 3D. Theo đó, CHAOSGROUP đã phát triển thêm một siêu phẩm plugin mới – VRAY SketchUp. Hỗ trợ hơn 200 công cụ tiện ích khác nhau để bạn có thể tạo dựng nên một công trình hoàn hảo. Nếu bạn vô cùng hứng thú nhưng lại không biết tiếp cận từ đâu, thì hãy tham gia khóa học “RENDER NGOẠI THẤT – VRAY SKETCHUP” của Darchviz để có được câu trả lời.

Một số tính năng của VRAY SKETCHUP trong render ngoại thất

Không thể phủ nhận những tiện ích mà VRAY mang lại trong lĩnh vực thiết kế phối cảnh kiến trúc. Có thể nói, VRAY xứng đáng với danh hiệu ông hoàng của các plugin. VRAY giúp thiết lập ánh sáng, các loại vật liệu, tùy chỉnh môi trường cho các sản phẩm đồ họa. Với các tính năng tiện ích nổi trội như:

 • Thời gian render nhanh chóng do kết hợp giữa CPU và GPU
 • Hỗ trợ góc nhìn trên không, displacement, phân tán lớp dưới bề mặt…
 • Nghiên cứu ánh sáng mặt trời và bóng đổ cho môi trường
 • Dễ dàng tạo các đối tượng proxy chuyển động như người đi bộ, xe đang chạy… vào khung cảnh
 • Tinh chỉnh cho bối cảnh render bằng đa dạng các texture map
 • Thiết lập denoise dễ dàng và có thể thay đổi ngay cả khi render hoàn tất
 • Giao diện người dùng (UI) rất thông minh, đơn giản và dễ sử dụng

Còn rất nhiều những tính năng hỗ trợ khác mà VRAY dành cho các artist 3D chuyên nghiệp. Việc thành thạo về VRAY chắc chắn sẽ nâng cao hiệu suất công việc và tạo thêm cho bạn nhiều cơ hội việc làm mới.

Đừng để khoảng cách trở thành giới hạn của bạn

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo V-Ray SketchUp, Darchviz nhận thấy có rất nhiều KTS trẻ có nhu cầu học tập và thành thạo về phần mềm này để hỗ trợ trong công việc. Tuy nhiên, sự bất tiện về địa lý và hạn hẹp về thời gian đã khiến các bạn phải bỏ lỡ các khóa học tổ chức tại trung tâm.

Do đó, Darchviz đã nghiên cứu và xây dựng nên lộ trình của khóa video online “RENDER NGOẠI THẤT – VRAY SKETCHUP”. Với phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam đối với bộ môn diễn họa. Cơ hội học tập dành riêng cho các bạn ở xa hoặc không có điều kiện tham dự khóa offline. Bạn có thể rèn luyện kỹ năng sử dụng các công cụ tiện ích của VRAY ngay tại nhà với đầy đủ các file thực hành được cung cấp bởi Darchviz. Học dù ở bất cứ đâu hay đang làm gì, chỉ cần có smartphone có thể kết nối internet trong tay.

Nếu bạn hoàn toàn chưa có kiến thức về VRAY, hãy yên tâm vì chúng tôi có chương trình đào tạo ngay từ con số 0. Hoặc bạn đã có những tìm hiểu cơ bản thì cũng đừng bỏ lỡ khóa học này, vì khối lượng kiến thức mới sẽ được cập nhật liên tục theo tốc độ update các phiên bản bổ sung của plugin. Còn chần chờ gì nữa, “RENDER NGOẠI THẤT – VRAY SKETCHUP” chính là dành cho bạn.

Course Curriculum

Chapter 1: Phương pháp sử dụng model từ 3Ds Max
Transmutr – Phương pháp chuyển model từ 3Ds Max 00:00:00
00:00
Chapter 2: Cách tạo thảm thực vật trong Sketchup
00:00
00:00
Chapter 3: Ánh sáng ngoại thất - Tìm hiểu nguyên tắc đặt đèn
00:00
00:00
00:00
Chapter 4: Final Render - Thông số cho render Final
00:00
00:00

Course Reviews

4

4
1 ratings
 • 5 stars0
 • 4 stars0
 • 3 stars0
 • 2 stars0
 • 1 stars0

No Reviews found for this course.

5 STUDENTS ENROLLED

3D ARCHITECTURE VISUALIZATION & ANIMATION | ALL-IN-ONE BLOG

Kho dữ liệu chia sẻ “tất tần tật” kiến thức về 3D diễn họa kiến trúc. Giúp bạn từng bước tiếp cận đến hiểu rõ về sứ mệnh và tầm quan trọng của 3D diễn họa kiến trúc đối với chuyên ngành. Tất cả mọi thông tin – kỹ năng – kinh nghiệm mà bạn cần tìm kiếm đều luôn được cập nhật đầy đủ và miễn phí

NEWSLETTER

Be the first to know about new courses, exclusive offers and special events.

By signing up, you agree to the Privacy Policy and you will be receiving our newsletters.

top
Copyright © Darchviz. All rights reserved.