Thẩm mỹ của nội ngoại thất được thể hiện trong sự đối xứng, cân bằng giữa các hình, màu sắc, kiểu mái, phân bố ánh sáng hợp lý… Đó là tổng hòa các nét đẹp trong từng chi tiết nhỏ mà một bản vẽ kỹ thuật sẽ không thể lột tả hết hoàn toàn được. Vậy nên đây chính là lý do các kiến trúc sư thật sự cần đến khâu diễn họa kiến trúc.

Trước khi đặt chân vào một ngôi nhà, người ta thường đánh giá diện mạo bên ngoài của nó. Nội thất bên trong cá tính là để phục vụ sở thích của gia chủ. Ngoại thất bên ngoài hoành tráng là để những vị khách phải trầm trồ. Vậy nên có thể nói, ngoại thất chính là bộ mặt của căn nhà.

Thẩm mỹ của ngoại thất được thể hiện trong sự đối xứng, cân bằng giữa các hình khối ngôi nhà, màu sơn, kiểu mái, phân bố ánh sáng hợp lý… Đó là tổng hòa các nét đẹp trong từng chi tiết nhỏ mà một bản vẽ kỹ thuật sẽ không thể lột tả hết hoàn toàn. Vậy nên đây chính là lý do các kiến trúc sư thật sự cần đến diễn họa kiến trúc.

Chắc hẳn bạn đã biết đến phần mềm diễn họa kiến trúc nổi tiếng SketchUp – vẽ & mô phỏng các công trình dạng 3D. Theo đó, CHAOSGROUP đã phát triển thêm một siêu phẩm plugin mới – VRAY SketchUp. Hỗ trợ hơn 200 công cụ tiện ích khác nhau để bạn có thể tạo dựng nên một công trình hoàn hảo. Nếu bạn vô cùng hứng thú nhưng lại không biết tiếp cận từ đâu, thì hãy tham gia khóa học “RENDER NGOẠI THẤT – VRAY SKETCHUP” của Darchviz để có được câu trả lời.

Một số tính năng của VRAY SKETCHUP trong render ngoại thất

Không thể phủ nhận những tiện ích mà VRAY mang lại trong lĩnh vực thiết kế phối cảnh kiến trúc. Có thể nói, VRAY xứng đáng với danh hiệu ông hoàng của các plugin. VRAY giúp thiết lập ánh sáng, các loại vật liệu, tùy chỉnh môi trường cho các sản phẩm đồ họa. Với các tính năng tiện ích nổi trội như:

 • Thời gian render nhanh chóng do kết hợp giữa CPU và GPU
 • Hỗ trợ góc nhìn trên không, displacement, phân tán lớp dưới bề mặt…
 • Nghiên cứu ánh sáng mặt trời và bóng đổ cho môi trường
 • Dễ dàng tạo các đối tượng proxy chuyển động như người đi bộ, xe đang chạy… vào khung cảnh
 • Tinh chỉnh cho bối cảnh render bằng đa dạng các texture map
 • Thiết lập denoise dễ dàng và có thể thay đổi ngay cả khi render hoàn tất
 • Giao diện người dùng (UI) rất thông minh, đơn giản và dễ sử dụng

Còn rất nhiều những tính năng hỗ trợ khác mà VRAY dành cho các artist 3D chuyên nghiệp. Việc thành thạo về VRAY chắc chắn sẽ nâng cao hiệu suất công việc và tạo thêm cho bạn nhiều cơ hội việc làm mới.

Đừng để khoảng cách trở thành giới hạn của bạn

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo V-Ray SketchUp, Darchviz nhận thấy có rất nhiều KTS trẻ có nhu cầu học tập và thành thạo về phần mềm này để hỗ trợ trong công việc. Tuy nhiên, sự bất tiện về địa lý và hạn hẹp về thời gian đã khiến các bạn phải bỏ lỡ các khóa học tổ chức tại trung tâm.

Do đó, Darchviz đã nghiên cứu và xây dựng nên lộ trình của khóa video online “RENDER NGOẠI THẤT – VRAY SKETCHUP”. Với phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam đối với bộ môn diễn họa. Cơ hội học tập dành riêng cho các bạn ở xa hoặc không có điều kiện tham dự khóa offline. Bạn có thể rèn luyện kỹ năng sử dụng các công cụ tiện ích của VRAY ngay tại nhà với đầy đủ các file thực hành được cung cấp bởi Darchviz. Học dù ở bất cứ đâu hay đang làm gì, chỉ cần có smartphone có thể kết nối internet trong tay.

Nếu bạn hoàn toàn chưa có kiến thức về VRAY, hãy yên tâm vì chúng tôi có chương trình đào tạo ngay từ con số 0. Hoặc bạn đã có những tìm hiểu cơ bản thì cũng đừng bỏ lỡ khóa học này, vì khối lượng kiến thức mới sẽ được cập nhật liên tục theo tốc độ update các phiên bản bổ sung của plugin. Còn chần chờ gì nữa, “RENDER NGOẠI THẤT – VRAY SKETCHUP” chính là dành cho bạn.

Course Curriculum

THIẾT LẬP CƠ BẢN VỚI VRAY NEXT
Vray Next – Làm Quen & Ứng Dụng Details 00:00:00
Phương Pháp Convert Model Hiệu Qủa Details 00:00:00
Setting, Camera & Các Bước Thiết Lập Cơ Bản Details 00:00:00
PHƯƠNG PHÁP THIẾT LẬP ÁNH SÁNG
Phương Pháp Thiết Lập Ánh Sáng Details 00:00:00
Densen _ Ánh Sáng Ngoại Thất_P1 Details 00:00:00
Densen _ Ánh Sáng Ngoại Thất_P2 Details 00:00:00
Line Up _ Ánh Sáng Nội Thất_P1 Details 00:00:00
Line Up _ Ánh Sáng Nội Thất_P2 Details 00:00:00
VẬT LIỆU CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO
Vật Liệu Cơ Bản Trong Vray Next Details 00:00:00
Vật Liệu Nâng Cao với Substance Alchemist & Quixel Details 00:00:00
SKATTER VÀ SETTING
Skatter – Tạo Thảm Thực Vật Details 00:00:00
Final Setting & Post Production Details 00:00:00

Course Reviews

4

4
1 ratings
 • 5 stars0
 • 4 stars0
 • 3 stars0
 • 2 stars0
 • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE
 • 2,500,000 1,850,000 per 180 days
 • 270 Days
 • Course Badge
22 STUDENTS ENROLLED

Course Categories

Recent Posts

Term : Taxonomy Mismatch: Selected Term does not exist in Taxonomy ! ..more..
Darchviz

Khóa Học | Sản Phẩm Học Viên | Blog

Email: visualization.vis@gmail.com | Phone: 0931 880 854 | Skype: visualization.vis@gmail.com

NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÓA HỌC!

top
Copyright © Darchviz. All rights reserved.
%d bloggers like this: