visualization.vis@gmail.com | +84(0) 931 880 854 | Facebook

CHÍNH SÁCH DARCHVIZ FORUM 

DARCHVIZ ACADEMY TEAM

Darchviz Academy là nơi phục vụ, chia sẻ, cung cấp kiến thức về diễn họa kiến trúc đến với các học viên – những người từng học tại các khóa học của Darchviz Trainer Center và những artists đã từng mua các license do Darchviz Studio phân phối.

Chúng tôi có những chính sách hoạt động như sau:

    + Tất cả model, video, bài giảng… tại forum đều thuộc bản quyền của Darchviz. Hãy tôn trọng chất xám, công sức và thời gian mà đội ngũ Darchviz đã bỏ ra để phục vụ các thành viên.

    + Tuyệt đối không chia sẻ, public hay mua bán nội dung các bài viết ra những nơi khác bên ngoài forum. Mọi vi phạm đều sẽ bị xử lý banned ngay lập tức.

    + Khuyến khích các thành viên tham gia tương tác sôi nổi, chia sẻ kinh nghiệm làm việc để cùng học hỏi. Đội ngũ Darchviz sẽ ghi nhận tất cả chủ đề được quan tâm và đưa ra hướng hỗ trợ hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn chào đón nồng nhiệt những thành viên mới có nhu cầu tham gia Darchviz Academy. Với mức lệ phí chỉ 1.200.000 đồng, bạn sẽ sở hữu tất cả các quyền lợi thành viên và được cung cấp:

    + Tài liệu học tập về V-Ray: Các thủ thuật Render, video bài giảng cách thiết lập ánh sáng, vật liệu BRDF VÀ PBR

    + Thư viện Pro 3DSMAX – SketchUp – vật liệu PBR , Texture…

    + Các scene dự án của Darchviz Academy – tư liệu dành riêng cho học viên tham khảo

Chúng tôi vô cùng hy vọng được chung tay với các thành viên để xây dựng và phát triển Darchviz Academy ngày càng vững mạnh và hoàn thiện.

 

Xin cảm ơn,

Đội ngũ Darchviz.

NEWSLETTER

Be the first to know about new courses, exclusive offers and special events.

By signing up, you agree to the Privacy Policy and you will be receiving our newsletters.

top
Copyright © Darchviz. All rights reserved.