visualization.vis@gmail.com | +84(0) 931 880 854 | Facebook

EPIC GAMES GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG DATASMITH

Epic Games giới thiệu Datasmith, bộ công cụ quy trình làm việc cho Unreal Engine

Bổ sung, Epic đã trình bày một  tác phẩm dựa trên Alembic để tạo ra đoạn phim chất lượng cao trong Unreal. Những công cụ mới này cho phép người tạo thêm nhiều yếu tố dễ dàng hơn vào Unreal Engine để có thể tạo ra các pipeline đang tồn tại trong thế giới thực và tăng khả năng phát triển của Epic về quy trình làm việc trong thời gian thực, làm mờ ranh giới giữa sản xuất và hậu kỳ.

Chúng tôi cam kết đơn giản hóa việc tích hợp Unreal Engine trong quy trình tạo nội dung trong quá trình sản xuất hoạt hình, AR / VR và trực quan hóa, ông Marc Petit, Enterprise GM, Epic Games cho biết: ” Unreal Engine đang cung cấp những thứ tốt nhất cho các màn trình diễn AR / VR ấn tượng nhất của Siggraph cùng với CG shorts tại Liên hoan phim hoạt hình máy tính. Quá trình kết xuất với khả năng lặp lại tương tác mà không khiến việc render farm bị trì hoãn, đó là tương lai của việc tạo nội dung và Unreal Engine sẽ đưa yếu tố đó vào Siggraph trong năm nay.”

Theo những người tham gia beta hiện tại, Datasmith cho 3ds Max đã cung cấp mức tăng năng suất hơn 70% so với quy trình làm việc trước đó bằng FBX vì họ bắt đầu với một cảnh có độ chính xác cao, bắt chước những gì họ thấy trong trình kết xuất hoặc chương trình CAD . Giờ đây, thời gian tiết kiệm được khi sử dụng Datasmith có thể được áp dụng để tạo tính tương tác trải nghiệm hoặc tối ưu hóa sản phẩm tốt hơn hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia bản beta, hãy tìm hiểu thêm và đăng ký tại đây.

http://unrealengine.com/beta

Giới thiệu về Datasmith

07/02/2020

3D ARCHITECTURE VISUALIZATION & ANIMATION | ALL-IN-ONE BLOG

Kho dữ liệu chia sẻ “tất tần tật” kiến thức về 3D diễn họa kiến trúc. Giúp bạn từng bước tiếp cận đến hiểu rõ về sứ mệnh và tầm quan trọng của 3D diễn họa kiến trúc đối với chuyên ngành. Tất cả mọi thông tin – kỹ năng – kinh nghiệm mà bạn cần tìm kiếm đều luôn được cập nhật đầy đủ và miễn phí

 
SUArt Group
Nhóm Công khai · 5.168 thành viên
Tham gia nhóm
Sau event SketchUp User Day vừa rồi, mình thấy rất nhiều anh em quan tâm SketchUp nhưng chưa có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chỉ mới trao đổi với nh...
 
top
Copyright © Darchviz. All rights reserved.