Bạn có cảm thấy đuối sức khi cố gắng tự học SketchUp một mình?

• Bạn đã xem tất cả các video trên Youtube diễn họa 3D với Vray-SketchUp và bạn nghĩ trong lòng rằng: ” Mình sẽ làm điều đó! Nhưng mình phải bắt đầu từ đâu? “
• Và bạn tự học SketchUp hay V-Ray bằng cách xem tất cả các video, đọc rất nhiều tài liệu hướng dẫn về diễn họa với Vray-SketchUp, thậm chí tham khảo các bài thắc mắc trên các diễn đàn kiến trúc, nhưng câu trả lời lại khiển bạn rơi vào bế tắc.
• Với lượng kiến thức tràn lan trên mạng và chưa được chọn lọc,sắp xếp theo một giáo trình nhất định đi từ cơ bản tới nâng cao. Có thể bằng sự nổ lực và đam mê sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo cả 2 công cụ SketchUp và Vray, nhưng chắc một điều rằng bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của mình đấy, đôi khi còn cảm thấy quá tải và bế tắc giữa đại dương kiến thức ấy.
☼ Đừng lo lắng! Darchviz tự hào là đơn vị duy nhất đượcủy quyền của nhà hãng phát triển phần mềm SketchUp và Vray tại Việt Nam, với tư cách là một người bạn đồng hành,chúng tôi sẽ dẫn dắt và giúp bạn thực hiện như điều mong muốn-Diễn họa 3D với Vray-SketchUp thực sự đơn giản, rất dễ dàng và nhanh chóng theo cách chuyên nghiệp nhất !
►►►Đến với Darchviz, tất cả kiến thức khổng lồ kia sẽ được xử lý và thu gọn thành những bài giảng có chất lượng cao. Khi học ở đây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về kiến thức vì tất cả giáo trình ở Darchviz đều lấy từ nhà hãng SketchUp & Chaosgroup. Với kiến thức xịn sò mà không có giảng viên giỏi để truyền đạt tốt thì chắc chắn là mối nguy hiểm, nhưng bạn đừng lo, đội ngũ giảng viên của Darchviz là những người có bề dày kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề, với tác phong dạy chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên khóa trước.
Từng này đã khiến bạn rung động trước Darchviz chưa?
Nếu chưa thì Darchviz sẽ nói nhỏ cho bạn một cái độc quyền chỉ có ở Darchviz Academy chính là: “Darchviz là trung tâm duy nhất tổ chức thi lấy chứng chỉ Professional SketchUp được ủy quyền bởi nhà hãng SketchUp!”
Tới mức này chắc chắn bạn đã đổ Darchviz Academy rồi đúng không nào?
►Trong các khóa học ở Darchviz, khóa “Zero to Hero” đã được Darchviz đã tổng hợp và phân bổ thời gian hợp lí qua từng buổi học. Hãy đến với khóa “Zero to hero” để khóa học giúp bạn có thể trải nghiệm phần mềm đáng kinh ngạc này!

Không chỉ thu được lượng kiến thức khổng lồ và chất lượng, các bạn còn được hưởng ưu đãi khi đăng kí khóa học:

► Giảm 10% học phí khi đăng kí khóa học trước ngày 30/05/2020.

► Đảm bảo các kỹ năng: dựng hình nhanh, quản lý gọn và kỹ thuật render thuyết phục ngay từ Scene đầu tiên.

► Ưu đãi đặc biệt với: License SketchUp một năm và 200G thư viện trên Darchviz forum.

Nhanh tay đăng kí cho mình một chỗ để sớm trở thành ” Pro 3D Artist” nhé!

6.000.000 VNĐ

KHAI GIẢNG NGÀY 08/06/2020

Thời gian: Tối Th2-Th4-Th6 (19:00-21:30)

Giảm 10% Học Phí Khi Đăng Ký Trước 10 ngày!

TRỞ THÀNH SKETCHUP ARTIST TRONG 12 BUỔI HỌC – TẠI SAO KHÔNG?

MỘT SỐ TÁC PHẨM HỌC VIÊN

Toàn bộ được hoàn thành trong khóa học tại Darchviz với SketchUp & Vray

SKETCHUP MODELLING

BƯỚC ĐỆM ĐẦU TIÊN ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT SKETCHUP ARTIST CHUYÊN NGHIỆP

Như tên khóa học, bước cơ bản là nền móng để bạn có thể đứng vững trong việc sử dụng SketchUp thành thạo. Darchviz Academy đã soạn giáo trình cũng như phân bổ thời gian và số lượng kiến thức hợp lí trong từng buổi học như sau:

Buổi 1: Bước đầu tìm hiểu về SketchUp.
Ở buổi này, chúng ta sẽ được giảng viên giới thiệu sơ bộ về SketchUp và các ứng dụng liên quan. Bên cạnh đó các bạn sẽ được làm quen với các lệnh cơ bản cần thiết.
Buổi 2: Phương pháp và các nguyên tắc dựng hình nhanh.
Khi đã có được nền cơ bản sơ bộ, ở buổi 2 các bạn sẽ được học về: Proflie Builder, cách tạo chi tiết trong quá trình dựng hình và nguyên tắc dựng hình nhanh. Quản lý hồ sơ, cách quản lý hồ sơ hiệu quả.
Buổi 3: Dựng hình ngoại thất.
Dựng hình ngoại thất là bước đi sâu về cách sử dụng SketchUp, khi đã rành rỏi các lệnh cũng như các nguyên tắc, các bạn sẽ được giảng viên cho tiếp xúc với một số plugins quan trọng trong quá trình dựng các hình khối phức tạp như mái ngói, chi tiết cửa, địa hình…
Buổi 4: Dựng hình nội thất.
Ở buổi này sẽ phức tạp hơn, các bạn sẽ phải học vài plugins quan trọng để sử dụng cho việc dựng hình nội thất. Ngoài ra, giảng viên sẽ nói rõ về hai cách chuyển đổi model từ 3Ds Max qua SketchUp hay làm việc hiệu quả với models chi tiết cao từ Max.
Buổi 5: Kết thúc bước đi một phần của cơ bản.
Khi đã được học và tổng hợp kiến thức từ các buổi trên, ở buổi cuối cùng của Sketchup Modelling, các bạn sẽ được học chi tiết, đi sâu và hiểu về lưới trong quá trình dựng hình và kiểm soát chi tiết nặng.

VRAY & SKATTER

THỂ HIỆN HÌNH ẢNH – PHẦN CUỐI CÙNG TRỞ THÀNH HERO SKETCHUP ARTIST

Sau khóa học cơ bản về SketchUp, ở phần hai của khóa “Zero to Hero” các bạn sẽ được tiếp xúc với Vray & Skatter. Hãy cố gắng lên nhé, đây là phần cuối rồi, các bạn sẽ trở thành hero trong ước mơ của các bạn thôi!

Buổi 1: Tìm hiểu Vray.
Buổi đầu tiên của khóa Vray, các bạn sẽ được giảng viên cho làm quen với Vray về cách tìm hiểu thiết lập và giao diện cơ bản đồng thời sẽ giải đáp “Setting liệu có quan trọng với V-ray next hay không?”
Buổi 2: Các loại đèn trong V-Ray.
Ánh sáng là phần quan trọng và thiết yếu trong thiết kế, để làm ra được ánh sáng tốt và phù hợp thì ở buổi này các bạn sẽ được học về các phương pháp thiết lập ánh sáng và phương pháp thiết lập ánh sáng trong diễn họa kiến trúc – nội thất.
Buổi 3: Màu sắc và vị trí của đèn.
Ánh sáng chuyên sâu nội – ngoại thất, cách thiết lập nhanh và hiệu quả với phương pháp 3 điểm sáng và 4 điểm sáng, phân tích các kênh channel trong ánh sáng.
Buổi 4: Skatter.
Về Skatter, các bạn sẽ học về ngoại thất và cách tạo thảm thực vật với Skatter. Để tạo ra một tác phẩm ngoại thất đẹp thì đều đó không thể thiếu với Skatter cùng bộ cây của Darchviz.
Buổi 5 & 6: Vật liệu cơ bản và nâng cao trong Vray
Vật liệu cơ bản trong Vray và Vật liệu PBR, tìm hiểu hệ thống thư viện và acsch tạo vật liệu trong Vray, như vải, da…Vật liệu nâng cao với Alchemist và Quixel. Hai phầm mềm hỗ trợ tối đa cho quá trình làm vật liệu và phát triển vật liệu nâng cao sau này.
Buổi 7& 8: Setting và Post production
Am hiểu các thông số trong bảng setting của Vray – Render nhanh với GPU trong Vray. Trước khi chốt hạ khóa học các bạn sẽ được học: Composite trong Photoshop, thuộc tính channel khi Render.

THƯ VIỆN ONLINE

Hỗ trợ hơn 200G thư viện, bao gồm từ thư viện vật liệu PBR, HDRi, IES Light…… tới các bộ Map Dirt….

VIDEO ONLINE

Hai bộ video học online SketchUp dựng hình và Vray liên tục được update và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tại trung tâm và về sau này.

HỖ TRỢ

Hỗ trợ lây chứng chỉ quốc tế SketchUp Professional and Vray Pro Certification. Học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học tại trung tâm cũng như sau này đi làm.

MỤC ĐÍCH

Mục đích của khóa học là nhắm tới đào tạo quy trình chuẩn – thiết thực trong quá trình đi làm của các bạn sau này & trong giai đoạn hành nghề. Với thời gian phân bố hợp lý, số lượng học viên giới hạn. Đảm bảo cho việc tiếp thu và trao đổi giữa học viên và giảng viên có thể diễn ra tốt nhất. Học phí công khai và chính sách chuyển đổi khóa học được hỗ trợ đầy đủ.

QUYỀN LỢI

Quay phim màn hình trong khóa học hoàn toàn được cho phép, nhưng nghiêm cấp không dùng buôn bán và trao đổi dưới bất kì hình thức nào. Học viên được tham gia trong Forum, update bài giảng kiến thức mới trong vòng 2 năm.

ĐIỀU KHÔNG MAY

Lớp học có thể bị hủy bỏ nếu học viên đăng ký dưới 6 bạn – những học viên đã đóng tiền sẽ được liên hệ lại để chuyển qua lớp mới hoặc tùy chọn dựa trên ý kiến của học viên – hoặc được hoàn trả lại học phí nếu học viên yêu cầu.

Darchviz

Khóa Học | Sản Phẩm Học Viên | Blog

Email: visualization.vis@gmail.com | Phone: 0931 880 854 | Skype: visualization.vis@gmail.com

NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÓA HỌC!

top
Copyright © Darchviz. All rights reserved.
%d bloggers like this: